Wefit – startup tiên phong trong lĩnh vực fitness chính thức tuyên bố phá sản

Theo thông báo gửi tới khách hàng, WeWow rất tiếc khi phải thông báo rằng sau những khủng hoảng gặp phải từ đầu năm 2020, mặc dù đã nỗ lực cải tổ nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, WeWow lại phải những khó khăn về vấn đề tài chính, kinh doanh không lường trước được. Vốn hoạt động của công ty đã hoàn toàn cạn kiệt. 

 

Do đó, công ty không còn có thể duy trì hoạt hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình. “Hiện tại, vốn hoạt động của chúng tôi đã cạn kiệt hoàn toàn, do đó không thể duy trì hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình, WeWow buộc phải dừng hoạt động tất cả các sản phẩm (WeFit /WeFit Point/WeFit Pago/WeJoy) từ 8h00 ngày 11/5/2020. Chúng tôi đã chính thức nộp Đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Công ty cổ phần công nghệ Onaclover tại Toà án Nhân dân Thành phố Hà Nội theo các quy định của pháp luật”, đại diện Wewow cho hay. 

WeWow cho biết đã chính thức nộp Đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản tại Toà án và hiện đang làm việc với các bên thứ 3 cung cấp dịch vụ để có phương án tốt nhất cho khách hàng. 

Được biết, WeWow là một ứng dụng trên điện thoại di động của Công ty cổ phần công nghệ Onaclover, chính thức ra mắt từ 7/2019. WeWow kết nối các phòng tập gym, các phòng tập thể thao, spa với khách hàng, cho phép người dùng có thể đặt lịch đi tập, đi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở trên 800 phòng tập và 500 spa tại thành phố Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng có thể trải nghiệm đủ các bộ môn từ gym, yoga, võ thuật đến khiêu vũ, aerobics,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng đủ các dịch vụ từ chăm sóc da mặt, thân thể đến chăm sóc tóc, chăm sóc nails,… chỉ với một thẻ thành viên duy nhất.

Wefit được Khôi Nguyễn thành lập vào tháng 9/2016, với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành Fitness Việt Nam. Trong giới startup Việt Nam, Nguyễn Khôi với ứng dụng WeFit được xem như người tiên phong trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực healthy và fitness (sức khỏe và thể hình).

Khôi từng lọt vào top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Việt Nam năm 2017; top 3 CEO tiềm năng năm 2016 tại chương trình Startup Festival do VTV tổ chức; top 16 gương mặt trẻ Thủ đô khởi nghiệp xuất sắc năm 2017 và từng vào danh sách “30 under 30 Việt Nam” do Forbes bình chọn.

Vào ngày 2/2/2020, sau những lùm xùm về hoạt động kinh doanh và vấn đề tài chính, phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Đăng đã thay Nguyễn Khôi để giữ trọng trách Tổng Giám đốc.

Nguồn: Tổng hợp